THỦ TỤC THÀNH LẬP CÔNG TY TẠI HÀ NỘI – TƯ VẤN MIỄN PHÍ – CHI PHÍ HỢP LÝ

Kinh tế của thủ đô Hà Nội ngày càng phát triển, tốc độ thành lập của các công ty mới cũng gia tăng nhanh chóng. Nếu quý khách là người mới thành lập công ty, các thủ tục hành chính mà quý khách không nắm rõ sẽ làm bạn tốn nhiều thời gian và công sức.

Bên cạnh đó thủ tục thành lập công ty trải qua nhiều khâu, cần đến sự tư vấn của đơn vị uy tín có kinh nghiệm, giúp quý khách hàng tránh được sai sót dẫn đến vi phạm và bị phạt. Chính vì thế, Ksit ra đời.

tư vấn thành lập công ty

Giới Thiệu Về Công Ty Ksit Chúng Tôi

 Công ty Ksit chuyên cung cấp dịch vụ thành lập công ty trọn gói hàng đầu Việt Nam với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực làm giấy phép thành lập công ty, chúng tôi luôn đảm bảo về thời gian và chất lượng dịch vụ tốt nhất khi làm việc cùng khách hàng. Các lĩnh vực mà chúng tôi đang hoạt động bao gồm:

 • Tư vấn thành lập công ty.
 • Tư vấn thay đổi giấy phép kinh doanh.
 • Tư vấn quản lý.
 • Tư vấn đầu tư.
 • Tư vấn quản trị điều hành doanh nghiệp.

Chúng tôi cam kết hoàn tất các thủ tục thành lập công ty, nhằm phát huy tối đa các thế mạnh của công ty với phương châm “ Thành công của khách hàng chính là thành công của Ksit”.

Đặc biệt, Ksit là đơn vị đầu ngành lâu năm trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp. Cụ thể thế mạnh của Ksit là tư vấn và hỗ trợ các thủ tục hành chính cho doanh nghiệp mới thành lập và sau khi thành lập.

 • Ksit sẽ thay mặt cá nhân, tổ chức thực hiện tất cả các thủ tục cần thiết để doanh nghiệp có thể đi vào hoạt động theo đúng quy định của pháp luật.
 • Ksit hỗ trợ tư vấn quản trị doanh nghiệp, tư vấn mô hình và cơ cấu tổ chức doanh nghiệp.
 • Ksit hỗ trợ tư vấn cách đặt tên doanh nghiệp.
 • Ksit hỗ trợ tư vấn lựa chọn mức vốn điều lệ, đặt địa chỉ công ty phù hợp.
 • Ksit hỗ trợ tư vấn lựa chọn ngành nghề kinh doanh, tư vấn phương thức hoạt động và điều hành doanh nghiệp và các vấn đề liên quan đến pháp luật khác.

Với tâm huyết và kinh nghiệm lâu năm, am hiểu thủ tục của các cơ quan hành chính tại Hà Nội của Ksit, trong lĩnh vực tư vấn doanh nghiệp cũng như cung cấp dịch vụ thành lập công ty tại Hà Nội, công ty Ksit chúng tôi sẽ luôn đồng hành với các cá nhân, tổ chức trong suốt quá trình hoạt động của công ty.

 ĐẶC BIỆT: KSIT Cung Cấp Gói Dịch Vụ Thành Lập Công ty Tại Hà Nội Trọn Gói Với Nhiều Lợi Ích Nhất:

– Chỉ với 1,200,000 đồng vnđ (đã bao gồm phí nhà nước), quý khách sẽ được hỗ trợ làm thủ tục thành lập doanh nghiệp trọn gói gồm:

 1. Giấy phép kinh doanh và mã số thuế (MST).
 2. Khắc con dấu tròn doanh nghiệp.
 3. Thông báo mẫu con dấu công ty lên cổng thông tin quốc gia theo điều 44 Luật Doanh Nghiệp năm 2014, hiệu lực từ ngày 01/07/2015.
 4. Đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp lên cổng thông tin quốc gia.
 5. Miễn phí mở tài khoản ngân hàng Quân Đội nhanh chóng giúp quý khách ít lần đi lại và rút ngắn quá trình khai thuế của doanh nghiệp

Quý khách chỉ cần cung cấp:

 • 03 bản sao CMND hoặc Hộ Chiếu của mỗi thành viên / cổ đông đồng sáng lập.  Tất cả các loại hộ sơ cần thiết khác Ksit sẽ giúp bạn chuẩn bị.

Thời gian thực hiện dịch vụ:

 • 03 ngày làm việc là hoàn thành giấy phép kinh doanh.
 • 01 ngày làm việc tiếp theo là hoàn thành con dấu doanh nghiệp, công ty.
BẢNG GIÁ DỊCH VỤ THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp cách dịch vụ CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN nhất tại Ksit

VP Hà Nội Liên Hệ:

Hotline: 0982691116 – 0912876996

Email: quyenlx99@gmail.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

0982 691 116
btn-dangkyhocthu
Liên hệ