Đối với các doanh nghiệp tại Việt Nam, Thuế luôn là lĩnh vực luôn nhận được quan tâm của các chủ doanh nghiệp. Tuy nhiên, với nhiều doanh nghiệp để có thể nắm vững cũng như cập nhật kịp thời sự thay đổi của luật thuế lại là một điều khá khó khăn cũng như mất thời gian. Vì vậy, Dịch vụ tư vấn thuế được xem như là một giải pháp tối ưu cho nhu cầu trên với các giám đốc hay kế toán.

Vì thế Công ty CP phần mềm quản trị và phát triển doanh nghiệp KSIT cho ra đời dịch vụ tư vấn thuế nhằm mục đích là cung cấp những giải pháp tốt nhất, tối ưu nhất về  thuế  giúp Quý Doanh Nghiệp luôn luôn nắm rõ những chính sách hiện tại và dự đoán được tình hình hoạt động của doanh nghiệp trong tương lai, hạn chế những rủi ro về thuế cho doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn thuế của KSIT bao gồm:

– Tư vấn và giải đáp chính sách thuế TNDN;

– Tư vấn và giải đáp chính sách thuế TNCN;

– Tư vấn và giải đáp chính sách thuế GTGT;

– Tư vấn thuế và giải đáp chính sách thuế khác như: Thuế môn bài, thuế TTĐB, thuế tài nguyên môi trường, thuế nhà thầu, thuế xuất nhập khẩu;

– Tư vấn và giải đáp các thủ tục thành lập doanh nghiệp: giấy chứng nhận đầu tư, đăng ký doanh nghiệp, đăng ký thuế ban đầu;

– Rà soát thuế theo định kỳ;

– Tư vấn và rà soát quyết toán thuế TNDN khi thanh tra hoặc giải thể Doanh nghiệp.

LÝ DO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ CỦA KSIT:

– Chính sách thuế thay đổi liên tục:

Môi trường kinh doanh luôn biến đổi vì thế luật thuế cũng thường xuyên đổi mới để có thể bám sát tình hình thực tế. Tuy nhiên công việc kế toán bận rộn hàng ngày khiến bạn không có thời gian để cập nhật và áp dụng chính sách mới. Đến với  dịch vụ tư vấn thuế của KSIT, quý khách hàng sẽ được nhận các bản tin thuế hàng tháng; tham gia vào các lớp cập nhật chính sách thuế mỗi khi thay đổi.

– Văn bản thuế phức tạp, biến hóa trong từng trường hợp cụ thể:

Mỗi một vấn đề xảy đến có rất nhiều văn bản thuế liên quan điều tiết, nếu như không có kiến thức sâu rộng và cập nhật thường xuyên về thuế, rất có thể bạn không biết mình đã làm sai. Điều này dẫn đến những tổn thất thực tế cho Doanh nghiệp khi bị Cơ quan thuế kiểm tra. Với đội ngũ chuyên viên am hiểu sâu rộng các lĩnh vực không chỉ về thuế còn về luật Doanh nghiệp, Lao động – Bảo hiểm, Hải quan, với dịch vụ tư vấn thuế của KSIT sẽ giúp quý khách hàng hạn chế tối đa rủi ro thuế, tìm kiếm các giải pháp hợp lý nhất cho các vấn đề tồn tại.

– Doanh nghiệp mới thành lập, đầu tư không nắm hết được các thủ tục thuế ban đầu:

Các doanh nghiệp mới thành lập thường gặp rắc rối về Luật thuế và Doanh nghiệp nhất. Bởi vì các chủ đầu tư bận rộn với công việc thiết lập hệ thống mà chưa chú trọng đến công tác kế toán quản trị. Trong khi đó, có rất nhiều thủ tục mà DN mới thành lập phải làm; đặc biệt đối với các DN đầu tư nước ngoài. Hoạt động của DN đầu tư nước ngoài bị điều tiết và hạn chế bởi rất nhiều bộ luật, bạn cần biết cái gì được làm và không được làm để tránh bị xử phạt sau này. Dịch vụ tư vấn thuế của KSIT sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục thuế nhanh nhất và toàn diện nhất để bạn yên tâm đầu tư sản xuất kinh doanh.

– Mong muốn hạn chế tối đa rủi ro thuế và giải quyết các tình huống ngay khi phát sinh:

Tổn thất về vi phạm thuế là rủi ro thường trực đối với các Doanh nghiệp? Làm thế nào để hạn chế tổn thất đó càng ít càng tốt là mong muốn của hết thảy Ban điều hành. Để giảm thiểu rủi ro thuế, cách tốt nhất là Doanh nghiệp bạn nên tổ chức soát xét thuế định kỳ để có thể xử lý ngay các vấn đề phát hiện, để càng lâu càng khó sửa và càng bị phạt nhiều hơn. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng có bộ phận tư vấn thuế thường trực, trong khi kiêm nhiệm với kế toán là một việc quá tải. Vì vậy, để tiết kiệm chi phí bỏ ra mà vẫn có thể hạn chế tối đa tổn thất về thuế, quý khách hàng có thể tham khảo dịch vụ tư vấn thuế của KSIT. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn một dịch vụ tư vấn thuế uy tín, giải pháp triệt để và chi phí tiết kiệm nhất.

TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN DỊCH VỤ TƯ VẤN THUẾ CỦA KSIT:

Với dịch vụ tư vấn thuế mà công ty KSIT mang lại, quý doanh nghiệp không phải lo lắng về công việc kế toán, thuế mà yên tâm tập trung vào công việc kinh doanh. Quý Doanh Nghiệp sẽ có hệ thống kế toán – thuế chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm, am hiểu các quy định của pháp luật chỉ với chi phí thấp mà không cần tốn quá nhiều thời gian và chi phí để thuê và quản lý nhân sự kế toán tại văn phòng.

KSIT sẽ mang đến cho bạn đội ngũ tư vấn thuế chuyên nghiệp, công ty chúng tôi cam kết phục vụ tận tâm và đắc lực cho Quý Doanh Nghiệp, giải đáp hết tất cả mọi thác mắc vấn đề về kế toán, thuế. Hơn thế nữa, chúng tôi chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại nếu xảy ra sai sót theo quyết định của cơ quan thuế. Sự chính xác cho Quý Doanh Nghiệp là sự sống còn của công ty chúng tôi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp dịch vụ một cách CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN nhất tại Ksit

VP Hà Nội: Tầng 31, Tòa nhà FLC Complex, Số 36 Phạm Hùng, Hà Nội.

VP TPHCM: 198 Thành Thái – Phường 12 – Quận 10 – TP HCM.

Hotline: 098 269 1116 – 091 2876 996

Email: quyenlx99@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ