Trong quá trình hoạt động, đa phần các doanh nghiệp, công ty nhỏ thường gặp phải các vấn đề khó khăn về báo cáo tài chính, kế toán và môi trường kinh tế hiện nay đang xuất hiện ngày càng nhiều thách thức mà các doanh nghiệp phải đối mặt. Các tổ chức, doanh nghiệp thường lãng phí nhiều thời gian và nguồn lực khi cố gắng tự giải quyết các vấn đề này.

Các nhà tư vấn chuyên nghiệp có thể loại bỏ hầu hết tình trạng thiếu chắc chắn và nhầm lẫn xung quanh việc áp dụng các chuẩn mực kế toán và các thông lệ báo cáo, và giúp khách hàng đạt được những kết quả kinh doanh mong muốn.

NỘI DUNG TƯ VẤN KẾ TOÁN CỦA KSIT:

Trong thời gian hoạt động doanh nghiệp sản xuất kinh doanh, kế toán luôn là vấn đề phức tạp và khó chịu nhất đối với doanh nghiệp. Bạn cần phải có chuyên gia tư vấn kế toán kiểm tra rà soát lại các báo cáo. Dịch vụ tư vấn kế toán của KSIT sẽ thay bạn giải quyết tất cả các vấn đề mà doanh nghiệp bạn đang mắc phải, doanh nghiệp của bạn có thể tiết kiệm thời gian và các khoản chi phí.

KSIT sẽ thực hiện tư vấn các vấn đề như sau:

– Tư vấn xây dựng quy trình luân chuyển chứng từ kế toán. Kiểm soát chứng từ.

– Tư vấn xây dựng hệ thống thông tin kế toán

– Tư vấn xây dựng hệ thống các biểu mẫu, chứng từ kế toán áp dụng

– Tư vấn áp dụng hệ thống tài khoản kế toán

– Tư vấn định khoản, hoạch toán kế toán.

– Tư vấn xây dựng chức năng, nhiệm vụ các bộ phận kế toán.

– Tư vấn xây dựng định mức chi phí, cách tính giá thành sản phẩm

– Tư vấn hệ thống sổ sách kể toán

– Tư vấn hệ thống báo cáo thuế hàng tháng, hàng quý, hàng năm

– Tư vấn xây dựng hệ thống báo cáo tài chính

– Tư vấn lựa chọn phần mềm kế toán áp dụng.

TẠI SAO BẠN NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ TƯ VẤN KẾ TOÁN CỦA KSIT: 

Ở Việt Nam hiện nay, các quy định về chính sách kế toán rất phức tạp và thay đổi thường xuyên. Nếu không phải là một chuyên gia trong lĩnh vực này bạn rất khó có thể nắm bắt được hết các quy định của nhà nước. Nhiều doanh nghiệp do không hiểu hết quy định đã vi phạm pháp luật thuế đã bị xử phạt và truy thu thuế. Do vậy Công ty CP phần mềm quản trị và phát triển doanh nghiệp KSIT mang lại cho bạn dịch vụ tư vấn kế toán, sẽ giúp doanh nghiệp của bạn thực hiện đúng quy định của nhà nước.

– Chúng tôi kết hợp sự hiểu biết chuyên sâu về thuế, những kinh nghiệm, kỹ năng và công cụ của chúng tôi để tư vấn cho bạn những giải pháp mang tính sáng tạo, phù hợp với thực tiễn kinh doanh của bạn, nhằm giúp doanh nghiệp giảm thiểu các chi phí một cách đáng kể.

– KSIT là một trong các công ty hàng đầu được Tổng cục thuế cấp giấy phép hoạt động các dịch vụ về Kế Toán – Thuế.

– Đội ngũ tư vấn kế toán của KSIT là những người có trình độ, kiến thức và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Kế Toán. Đảm bảo có thể xử lý mọi tình huống, vấn đề liên quan đến kế toán và thuế của quý doanh nghiệp.

Dịch vụ tư vấn kế toán của KSIT đảm bảo sẽ mang lại cho các doanh nghiệp nhiều lợi ích, giúp doanh nghiệp giải quyết vấn đề chi phí và hiệu quả.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp dịch vụ một cách CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN nhất tại Ksit

VP Hà Nội: Tầng 31, Tòa nhà FLC Complex, Số 36 Phạm Hùng, Hà Nội.

VP TPHCM: 198 Thành Thái – Phường 12 – Quận 10 – TP HCM.

Hotline: 098 269 1116 – 091 2876 996

Email: quyenlx99@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ