Vào thời điểm gần cuối năm, các doanh nghiệp thường phải vất vả với việc báo cáo tài chính, kê khai thuế, chứng từ sao cho đúng và phù hợp với quy định pháp luật. Mặc dù doanh nghiệp có kế toán nhưng kế toán lại không chắc chắn về báo cáo tài chính cuối năm của công ty…. nên việc thuê dịch vụ làm báo cáo tài chính cuối năm là một nhu cầu thiết yếu của các doanh nghiệp hiện nay.

Nhằm  giải quyết các vấn đề mà các doanh nghiệp đang gặp phải hiện nay, công ty CP phần mềm quản trị và phát triển doanh nghiệp KSIT đã mang đến cho các quý doanh nghiệp Dịch vụ báo cáo tài chính. Giúp các doanh nghiệp có thể hoàn thiện hệ thông sổ sách với mọi loại hình doanh nghiệp sao cho thuận lợi nhất khi quyết toán sao cho vừa tiết kiệm chi phí vừa giảm thiểu nhiều rủi ro cho doanh nghiệp.

BẢNG BÁO GIÁ DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH

Hàng năm trước ngày 31/03 các công ty phải thực hiện việc Báo Cáo Tài Chính năm gửi đến cơ quan thuế, Công ty KSIT gửi tới quý khách hàng bảng giá dịch vụ Báo Cáo Tài Chính như sau:

Loại hình doanh nghiệp Số lượng chứng từ / năm Phí dịch vụ (vnđ/năm)
THƯƠNG MẠI – DỊCH VỤ

– TƯ VẤN

Từ 00 đến 500 2.000.000  – 6.000.000
Từ 501 đến 1.000 7.000.000  – 12.000.000
Từ 1000  hóa đơn trở lên 13.000.000  – 20.000.000
 

SẢN XUẤT – GIA CÔNG

Từ 00 đến 500 2.500.000  – 8.000.000
Từ 501 đến 1.000 9.000.000  – 15.000.000
Từ 1000  hóa đơn trở lên 16.000.000  – 30.000.000
XÂY DỰNG – LẮP ĐẶT theo đặc thù và tính chất các công

trình

Báo giá sau khảo sát

Lưu ý: Phí dịch vụ có thể được điều chỉnh sau khi khảo sát thực tế

CÁC BƯỚC TIẾN HÀNH LÀM BÁO CÁO TÀI CHÍNH CỦA KSIT:

Đầu tiên KSIT sẽ thống nhất các sổ sách kế toán với khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành tư vấn thuế và kế toán để doanh nghiệp có thể nắm được tình hình thực tế, sau đó chúng tôi sẽ tiến hành lập Báo cáo tài chính một cách hoàn chỉnh theo các bước sau:

Kiểm tra, rà soát chứng từ:

–    Kiểm tra, rà soát, đối chiếu tờ khai thuế hàng tháng với chứng từ gốc (hóa đơn đầu ra, đầu vào…), xác minh tính hợp lý hợp lệ của chứng từ .

–    Thực hiện điều chỉnh ngay nếu phát hiện có sai sót về hóa đơn giả, hóa đơn khống hay lỗi do kê khai sai sót. Xử lý các tồn đọng với hoá đơn để tránh bị phạt hoặc truy thu thuế.

–    Tổ chức sắp xếp hoàn thiện và phân loại chứng từ trước khi lên các sổ sách (sổ chi tiết, tổng hợp, các bảng phân bổ…) và Báo cáo tài chính.

Bổ sung, hoàn thiện các chứng từ:

–   Hoàn thiện chứng từ mẫu biểu, sổ sách cần thiết để đảm bảo tính hợp lý, hợp lệ của các khoản doanh thu, chi phí của doanh nghiệp như : Phiếu thu – chi, phiếu nhập – xuất…

–   Thông báo cho doanh nghiệp kịp thời các vấn đề về quỹ tiền mặt, ngân hàng, hàng tồn kho, công nợ, chi phí các loại….

–   Tư vấn các chính sách, văn bản về thuế, kế toán và các vấn đề xử phạt thuế khi làm sai để doạnh nghiệp nắm bắt.

–   Chỉ ra cho doanh nghiệp những vấn đề tồn đọng trong các vấn đề về kế toán tài chính năm qua và đưa ra các giải pháp khắc phục

Cân đối lãi lỗ, tư vấn các vấn rủi ro cho doanh nghiệp:

–   Cân đối doanh thu chi phí

–   Cân đối các khoản thuế (GTGT, TNDN, TNCN…)

–   Cân đối hàng hóa, chi phí, lợi nhuận

–   Cân đối dòng tiền cho doanh nghiệp.

Chốt số liệu, lập các báo cáo tài chính hoàn chỉnh:

–   Bộ báo cáo tài chính

–   Quyết toán thuế TNDN

–   Quyết toán thuế TNCN…

In sổ sách, chứng từ bàn giao đầy đủ cho doanh nghiệp.

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ BÁO CÁO TÀI CHÍNH CỦA KSIT?

–   Chi phí sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi luôn luôn thấp hơn nhiều lần so với chi phí mà doanh nghiệp bỏ ra để thuê nhân viên kế toán có trình độ để thực hiện những công việc trên. Sau khi khảo sát hồ sơ tại doanh nghiệp, chúng tôi sẽ gửi danh mục công việc cần thực hiện cụ thể và báo giá đến Quý khách hàng.

–   Với chi phí thấp nhưng được sử dụng nguồn lực trình độ cao luôn mang lại lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp, doanh nghiệp có thể hoàn toàn yên tâm phát triển doanh nghiệp mà phải lo lắng đến bất kì một vấn đề gì liên quan tới các báo cáo thuế – tài chính

–  KSIT có đội ngũ nhân viên phụ trách giàu kinh nghiệm, và thực hiện tất cả các công việc giải trình liên quan đến vấn đề chứng từ, sổ sách kế toán với cơ quan thuế. Chịu trách nhiệm nếu thực hiện hạch toán sai so với quy định gây thất thoát cho Doanh nghiệp.

–   Đồng thời trong quá trình thực hiện , chúng tôi sẽ tư vấn cho quý công ty các nội nội dung và vấn đề liên quan đến kế toán , luật thuế và hóa đơn chứng từ trong hoạt động kinh doanh .

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm báo cáo tài chính chúng tôi tự tin sẽ giải quyết mọi vấn đề, khúc mắt mà quý Công ty, quý doanh nghiệp đang gặp phải.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được cung cấp dịch vụ một cách CHUYÊN NGHIỆP và UY TÍN nhất tại Ksit

VP Hà Nội: Tầng 31, Tòa nhà FLC Complex, Số 36 Phạm Hùng, Hà Nội.

VP TPHCM: 198 Thành Thái – Phường 12 – Quận 10 – TP HCM.

Hotline: 098 269 1116 – 091 2876 996

Email: quyenlx99@gmail.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Liên hệ